CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG 

SumoExpress.vn không phải là đơn vị bán sản phẩm, chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và mua hộ hàng hóa về Việt Nam cho quý khách, nên SumoExpress.vn không hỗ trợ trực tiếp bảo hành/đổi trả sản phẩm.

Việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện trước khi hàng được giao tới địa chỉ nhận hàng của quý khách và theo chính sách của từng người bán qua sàn giao dịch  . SumoExpress.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc liên hệ với nhân viên CSKH hỗ trợ liên hệ với người bán để tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng

Trong quá trình phát triển SumoExpress.vn luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng trong việc giải quyết các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, lỗi vận chuyển.

* Đối với hàng hóa đấu giá Yahoo Auction:

Hàng hóa đấu giá trên Yahoo Auction chủ yếu là hàng đã qua sử dụng và không có chính sách đổi trả hàng sau khi nhận hàng từ Yahoo Auction. Khách hàng cần đọc kỹ thông tin sản phẩm, đánh giá độ uy tín của người bán trước khi lựa chọn giao dịch với người bán đó thông qua SumoExpress.vn

Nếu xảy ra trường hợp thiếu hàng, sai hàng trong quá trình khai thác tại Trung tâm khai thác SumoExpress.vn sau khi hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng, thảo luận và hỗ trợ khiếu nại với Yahoo Auction nhằm giảm thiểu thiệt hại cho quý khách.

* Đối với hàng hóa mua mới từ các website khác 

Quý khách tiến hành đổi trả hàng thông qua các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên CSKH hỗ trợ tại SumoExpress.vn về trường hợp hàng hóa cần đổi trả

Bước 2: Cung cấp bằng chứng về hàng hóa và các thông tin cần thiết

  • Tên/mã sản phẩm
  • Tình trạng hư hỏng muốn đổi trả
  • Hình chụp thực tế sản phẩm
  • Vỏ kiện hàng cùng đầy đủ thông tin người bán.

SumoExpress.vn sẽ tiến hành liên lạc với người mua để kiểm tra thông tin, và thực hiện bồi thường nếu lỗi thuộc về vận chuyển quốc tế hoặc hỗ trợ gửi đổi trả hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản tới người bán nếu khách hàng yêu cầu.