Contact information

Theodore Lowe, Ap #867-859 Sit Rd, Azusa New York

We are available 24/ 7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333 example@domain.com

SumoExpress.vn là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng đi Nhật Bản và hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tiện lợi nhất đối với người tiêu dùng.

Khi xã hội bước vào thời kỳ hội nhập toàn cầu thì nhu cầu dùng hàng ngoại của mọi người ngày càng cao. Trong đó, Nhật Bản là một trong những quốc gia mà người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu khi muốn mua một mặt hàng nào đó. 

Tuy nhiên, trên thị trường tràn lan những hàng fake, hàng kém chất lượng và mọi người gặp khó khăn trong việc mua những sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, những người đang học tập và làm việc tại Nhật Bản có nhu cầu gửi hàng về Việt nam cho người thân hay ngược lại cũng gặp phải không ít khó khăn.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu này. Chúng tôi thực hiện việc vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa và các loại hình kinh doanh. Mọi quy trình vận chuyển đều được chúng tôi thực hiện một cách tối ưu, nhằm hạn chế thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn đưa ra những  mức giá hấp dẫn mà rất ít công ty xuất nhập khẩu nào có thể cạnh tranh được.

SumoExpress.vn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và lấy đó là trung tâm của sự phát triển. Chúng tôi luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện bản thân hơn, nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Mua hộ Đấu Giá - Vận Chuyển Hàng Nhật Việt | SumoExpress.vn
Công ty Vận Chuyển Quốc tế Nhất Tín
Email: support@sumoexpress.vn
Hotline: 0977 782 247