Yahoo Auction Japan được xem là trang mua bán đấu giá lớn nhất Nhật Bản với lượng hàng hóa khổng lồ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Yahoo Auction Japan (website: https://auctions.yahoo.co.jp) là trang web đấu giá hàng hóa khá uy tín và chất lượng tại Nhật Bản. Yahoo Auction Japan được thành lập và quản lý bởi tập đoàn Yahoo nổi tiếng. Yahoo Auction Japan được xem như một khu chợ khá đa dạng với đủ mọi chủng loại hàng hóa từ cũ đến mới cho bạn tha hồ chọn lựa. Với cách sắp xếp hàng hóa khoa học chia theo chủng lọai từ lớn đến nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món hàng mình đang tìm kiếm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành Logistic quốc tế, Sumoexpress.vn tự tin khẳng định vị thế của mình trong nghành. Sumoexpress.vn luôn cố gắng tối ưu chi phí giúp khách hàng mua được những mặt hàng nội địa Nhật bản giá tốt nhất. Trước đây, Sumoexpress.vn đã rất thành công với chiến dịch miễn phí 100% phí đấu giá hộ hàng Nhật. Không dừng lại ở đó, nay Sumo tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với chiến dịch mùa hè năm 2023 – Freeship nội Thành

Cụ thể ,Sumo sẽ freeship cho các đơn trên 10kg tại 11 quận nội thành Hà Nội : Ba Đình, cầu giấy, Bắc từ liêm, Thanh xuân,tây hồ,Hoàng mai,Hoàn Kiếm,Hà đông,nam từ Liêm,hai bà trưng ….

Với các đơn hàng dưới 10kg ,sumo sẽ hỗ trợ giao thông qua các đơn vị giao nhận nội địa hoặc thu 50k/ chuyến nếu khách hàng yêu cầu. Gom đơn không giới hạn

Sumoexpress.vn kính chúc quý khách hàng Mua may Bán đắt