Yahoo Auction là sàn đấu giá lớn nhất tại Nhật Bản với hàng ngàn sản phẩm. Rất nhiều mặt hàng hiếm, độc và lạ được đăng bán trên đây. Vì có rất nhiều người mua – người bán rất nhiều nên tất nhiên Yahoo có nhiều nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi của các bên tham gia. Nếu chúng ta là những khách hàng thông thái, luôn thanh toán đơn hàng đầy đủ thì việc nhận hàng rất nhanh. Những chuyện gì xảy ra khi bạn hủy đơn đấu thắng trên Yahoo Auction? Tìm hiểu câu trả lời cùng Phuthanh Express nhé.

Người Nhật làm việc luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Rất ít khi có chuyện họ tham gia đấu giá thắng thầu và hủy. Điều này gây tiếng xấu cho họ. Khi bạn đấu giá qua đơn vị mua hộ, thanh toán như Phuthanh Express, việc hủy đơn hàng sẽ gây ra nhiều rủi ro cho cả bạn và Phuthanh Express. Điển hình đó là:

 
 
 
 

Rủi ro về phía Phú Thành Express

 

Ảnh hưởng đến nick đấu

Khi đấu giá trên Yahoo Auction, chúng tôi đã tạo nick đấu được đánh giá cao trên sàn đấu Yahoo. Tất cả khách hàng tham gia đấu giá chỉ cần bid giá, việc còn lại Phuthanh Express đã làm. Do đó, khi bạn hủy đơn hàng của một shop nào đó sẽ ảnh hưởng đến nick đấu của Phuthanh express, và cũng ảnh hưởng đến đơn hàng của các khách hàng khác của chúng tôi . Họ sẽ không thể mua được những món hàng yêu thích vì người bán hoàn toàn có quyền hủy đơn hàng của người đấu có giao dịch xấu.

Về nguyên tắc, bạn không thể hủy thanh toán trên Yahoo Auction sau khi thắng thầu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến nick đấu giá Yahoo. Khi hủy thanh toán, nick đấu giá Yahoo Auction sẽ bị báo xấu. Nếu tỷ lệ đánh giá thấp dưới 80%, nick này sẽ không thể tham gia đấu giá trên Yahoo Auction nữa.

 

Ảnh hưởng đến địa chỉ nhận hàng tại Nhật 

Mọi đơn hàng khi  thanh toán đều được chuyển đến địa chỉ kho Phuthanh express tại Nhật Bản . Khi quý khách hủy đơn hàng nhiều lần, shop bán hàng sẽ khiếu nại , báo cáo với hệ thống Yahoo Auction. Rủi ro lớn nhất là hệ thống Yahoo sẽ hủy tất cả những đơn đấu thắng được chuyển đến địa chỉ của chúng tôi. Thật tạo ra rắc rối rất lớn !

Rủi ro về phía khách hàng

Mỗi phiên đấu trên Yahoo Auction đều kéo dài khoảng 7 ngày. Đây là thời gian đủ để bạn quyết định xem có nên mua sản phẩm này hay không. Nhưng không ít trường hợp đấu giá thắng lại không chịu thanh toán hoặc thanh toán muộn dẫn đến bị hủy đơn. Trong trường hợp bắt buộc phải hủy thanh toán sau khi thắng đấu giá trên Yahoo Auction. Bạn sẽ phải chịu phí về hành động này.

Với mỗi đơn hàng khách hàng hủy vì bất cứ lý do nào sẽ đều sẽ không được hoàn cọc. Hủy càng nhiều, Phuthanh Express sẽ không thể tiếp tục đấu cho bạn.  Sẽ thật lãng phí khi bạn hủy đơn hàng.

Người Nhật trọng uy tín, thà đợi lượt đấu tiếp theo hơn là bán cho người không thật thà, đã hủy đơn.

Lời khuyên hữu ích khi tham gia đấu giá Yahoo Auction

Nhằm tránh những rủi ro không đáng có cho cả Phuthanh express và khách hàng, bạn nên thanh toán đúng hạn tất cả các đơn hàng. Tuyệt đối không tự hủy bất cứ một link nào để ảnh hưởng xấu đến chúng tôi.

Ngay sau khi đấu thắng, nhân viên sẽ nhắc bạn thanh toán trước 70% giá trị tiền hàng chúng tôi với tiến hành mua hàng ngay lập tức.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu mua hộ, đấu giá hộ theo 3 bước để chúng tôi báo giá cho bạn.

Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật về Việt Nam, bạn sẽ không khó khăn khi muốn sở hữu những món hàng Nhật, hàng nội địa Nhật chất lượng, giá rẻ nữa, chỉ với 03 bước đơn giản dưới đây bạn đã dễ dàng mua sắm hàng Nhật ngay tại Nhà.

BƯỚC 1

–        Tìm kiếm sản phẩm cần mua hộ, thanh toán hộ gửi link sản phẩm tới Muaho24h.com.

–        Nhận báo giá và tư vấn Miễn Phí chỉ trong 3-5 phút.

BƯỚC 2

–         Gửi báo giá, chi phí và thời gian nhận hàng, khách hàng xác nhận đặt hàng bằng cách đặt cọc.

–         Đặt cọc trước 70% giá trị thanh toán.

Bước 3

–          Mua hộ hàng hóa theo đúng yêu cầu, làm các thủ tục đóng gói, thông quan và gửi hàng về Việt Nam. 

–          Giao hàng tận nơi (nếu KH yêu cầu)

–          Khách hàng thanh toán 30% số tiền còn lại

Chúc quý khách mua sắm vui vẻ chọn được những món hàng ưng ý !